รู้จักไซเบอร์ เอสเอ็ม

บริษัท CYBER SM (THAI) CO., LTD. ก่อตั้งในปี 2014 เกิดจากการรวมกันของบริษัท CYBER GRAPHIC (2000) และบริษัท SM GRAPICS CENTER ซึ่งทั้ง 2 บริษัทคือบริษัทเครือ CYBER และบริษัท SM GRAPICS CENTER ต่างก็เป็นผู้แทนจำหน่ายที่มีประสบการณ์ในวงการมากกว่า 41 ปีและ 25 ปีตามลำดับ 
โดยในขณะนี้เครือบริษัท CYBER เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์ทางการพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีสาขาครอบคลุมทั้งไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย เวียดนาม และประเทศอื่นๆทั่วเอเชีย นอกจากนี้เครือบริษัท CYBER ยังมีโชว์รูมเป็นของตัวเองถึง 4 แห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คือที่  สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์(มาเลเซีย) ซีนาย(มาเลเซีย) และกรุงเทพมหานคร เพื่อสนับสนุนลูกค้าทั้งการทดลองงานพิมพ์ การฝึกสอนพนักงาน และการบริการหลังการขาย

บริการของเรา

ไซเบอร์ เอสเอ็ม(ไทย) เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์งานพิมพ์ ของ RYOBI MHI Offset printing printing, HORIZON Smart Binding machine ในประเทศไทย เราพร้อมให้การติดตั้งและดูแลซ่อมแซ่ม เมื่อเครื่องมีปัญหา เรามีทีมงานดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อให้เครื่องพิมพ์ของลูกค้าพร้อมใช้งานเสมอ เราใส่ใจดูแลอย่างใกล้ชิด และยังให้คำแนะนำการใช้งานของอุปกรณ์เครื่องพิมพ์ กับทางลูกค้าตลอดเวลา 

ผลิตภัณฑ์ของเรา

RYOBI MHI Offset printing printing, HORIZON Smart Binding machine 

จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์งานพิมพ์ ของ RYOBI MHI Offset printing printing, HORIZON Smart Binding machine .

Offset Press

การพิมพ์ออฟเซ็ทสามารถผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงจนถึงสูงมาก เครื่องพิมพ์มีหลายขนาด เช่น พิมพ์แผ่นพับ พิมพ์ใบปลิว พิมพ์หนังสือ พิมพ์วารสาร พิมพ์นิตยสาร พิมพ์โบรชัวร์  พิมพ์แคตตาล็อก บรรจุภัณฑ์กระดาษ งานพิมพ์ใช้ในสำนักงาน ฯลฯ

Post Press

เครื่องที่ใช้หลังจากงานพิมพ์ เช่นเครื่องตัดกระดาษ เครื่องเข้าเล่มหนังสือ

Others

อุปกรณ์สำหรับเครื่องพิมพ์ยังมีส่วนอื่นที่สำคัญ